முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு
தவேப வேளாண் இணைய தளம் ::ஊட்டச்சத்து
உணவு வகைகள்

வண்ண காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களின் நன்மைகள்

பொதுவாக குழந்தைகளை பச்சைக் காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களை உண்ணச் சொல்லுங்கள். உணவுத்துறை வல்லுநர்கள் சில வகையான புற்றநோய், இருதய நோய், மூட்டுவலி, கண்புரை மற்றும் தோற்றத்திற்காக பல வகையான வண்ணக் காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களை உட்கொள்ள அறிவுறுத்துகின்றனர். அறுசுவையோடு ஆறுவண்ண காய்கறி மற்றும் பழங்களை உட்கொள்வதால் உடல்நலத்தை ஆரோக்கியமாக வைத்துக்கொள்ள முடியும்.

சிவப்பு

ஆரஞ்சு

மஞ்சள்

செவ்வூதா
   
 

வெள்ளை

பச்சை

 
மூலதனம்:
www.hithenews.com/the-health-benefits-of-coloured-vegetables-89-page3.html
 
முதல் பக்கம் | எங்களைப் பற்றி | வெற்றிக் கதைகள் | உழவர் கூட்டமைப்பு | உழவர்களின் கண்டுபிடிப்பு | பல்கலைக்கழக வெளியீடுகள் | தொடர்புக்கு

© தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் அனைத்து உரிமைகளும் 2015